Home / Chưa được phân loại / KINH DOANH LÀ MONG MUỐN GIÚP MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG

KINH DOANH LÀ MONG MUỐN GIÚP MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG

Sau bao năm kinh doanh, mình nhận ra: Mỗi người làm chủ doanh nghiệp sẽ lèo lái “đứa con tinh thần” theo đúng những điều họ tin tưởng và luôn tâm niệm trong lòng, hay nói cách khác là làm theo đúng bản chất của người đó.
Bản thân mình rất thích những giáo lý trong Đạo Phật, và hơn 1 năm nay mình dần dần học cách áp dụng ĐẠO PHẬT TRONG KINH DOANH, mình thấy kinh doanh nó nhẹ nhàng hơn hẳn.
Không cần phải tranh đua với ai, chỉ cần lúc nào cũng nghĩ cách GIÚP NGƯỜI KHÁC, làm sao tốt cho họ thì làm… vậy mà kết quả nhận được lại khá hài lòng!
Không biết từ khi nào, mình luôn nghĩ cách:

(1) Giúp cho nhân viên/ cộng sự phát triển (mong muốn họ theo mình sẽ được tăng thu nhập nhiều hơn, có nhiều kĩ năng sống hơn, tư duy tích cực hơn…)

(2) Đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng (đôi khi lợi nhuận ko quan trọng nữa mà đưa CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SP VÀ DỊCH VỤ CỦA Đồng Phục Madulo đặt lên hàng đầu!)

(3) Giúp các NCC cùng phát triển và đạt được mục tiêu tài chính khi hợp tác với MADULO

Mình cảm thấy từ khi mình làm những điều đó, may mắn dần dần xuất hiện ngày càng nhiều, những đơn hàng lớn có duyên đến với mình (mà mình cũng bất ngờ).
Nghe có vẻ “ảo ảo”, nhưng mà hôm gặp lại và trò chuyện với một người bạn mới nhớ hóa ra mình đang làm theo những quy luật như trong sách QUẢN LÝ NGHIỆP – Cuốn sách mình đã đọc cách đây mấy năm, mình rất thích nội dung mà không nhận ra mình đang áp dụng nó dần dần khi điều hành doanh nghiệp.

Nên giờ mình CÀNG VỮNG TÂM HƠN với phong cách mình chọn lựa, và quan trọng là nó giúp GIỮ ĐƯỢC BẢN CHẤT CỦA MÌNH khi kinh doanh!
“Bạn sẽ cần nỗ lực để tập trung hết tâm sức vào việc khiến những người khác thành công. Và rồi sau đó công việc của chính bạn cũng sẽ thành công – bạn không cần phải lo lắng về điều đó, thậm chí bạn cũng không cần phải nghĩ về điều đó nhiều.”
Trích sách “QUẢN LÝ NGHIỆP”

———————————-

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)

0931 89 65 89

VP: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website:

https://www.tranthihanduyen.com/

https://www.madulo.vn/

http://dongphuchieu.com/

Check Also

GÓP GIÓ THÀNH BÃO 

Ngày qua ngày đồng phục MADULO lại có được thêm nhiều hơn sự tin tưởng …

.