Home / Chưa được phân loại / BÀI HỌC THÚ VỊ VỀ “CHIÊU MỘ NHÂN SỰ” TRONG HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

BÀI HỌC THÚ VỊ VỀ “CHIÊU MỘ NHÂN SỰ” TRONG HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

Hồi đầu khi mới khởi nghiệp, mình nghĩ nhân viên khi làm việc cho công ty thì họ phải có trách nhiệm cống hiến hết mình, đó là nghĩa vụ của họ vì công ty đã có trách nhiệm trả lương hàng tháng.

May mắn mình sớm nhận ra rằng: suy nghĩ đó thật ích kỷ, là một chiều, khi không quan tâm đến nhân viên, thì họ sẽ sớm ra đi tìm công việc khác và như vậy sẽ không tạo được sự gắn kết dài lâu giữa sếp và nhân viên . 

Bây giờ, mọi suy nghĩ và quyết định của mình đều hướng đến việc làm sao để giúp các bạn nhân viên phát triển. Phát triển về tư duy, về kinh nghiệm, về kỹ năng, về tài chính và hơn hết là làm sao để giúp các bạn cảm thấy thú vị thực sự với công việc. 

Thì một cách vô cùng tự nhiên MADULO sẽ phát triển!

Hình ảnh phỏng vấn ứng viên của Madulo

Luôn suy nghĩ làm sao để các bạn thấy công việc mình đang làm rất ý nghĩa, để các bạn cảm nhận được công việc của MADULO là mang cái đẹp đến cho đội ngũ nhân sự của khách hàng mình, để rồi khi có kết quả, các bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc.

Vậy nên khi phỏng vấn, mình cũng không ngại dành nhiều thời gian hơn mức bình thường để giúp các bạn nhận ra vị trí đang tuyển dụng có đang phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn hay không, lộ trình thăng tiến là gì …

Luôn chia sẻ những khó khăn, thử thách ở vị trí đó, cũng như văn hoá công ty để các bạn tự đánh giá mình có năng lực đảm nhận vị trí và có thật sự mong muốn làm ở môi trường như vậy hay không.

Buổi phỏng vấn ứng viên tại Madulo

Thời đại giờ đã rất bình đẳng, ứng viên không còn đi xin việc nữa, mà là đi “chọn việc”. Nhà tuyển dụng muốn có ứng viên tốt thì phải đủ tốt.

Buổi phỏng vấn nhân sự tại Madulo

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.