Home / Chưa được phân loại / TẠI SAO CÔNG TY AT13 ĐANG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIÀY, TÚI, VÍ TỪ DA CÁ SẤU?

TẠI SAO CÔNG TY AT13 ĐANG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIÀY, TÚI, VÍ TỪ DA CÁ SẤU?

Hôm rồi mình có dịp đi thăm công ty AT13 cùng Ban Công Nghệ, CLB DNSG, được mở mang tầm mắt ghê luôn.

Đi thăm công ty AT13 cùng Ban Công Nghệ, CLB Doanh nhân Sài Gòn

Từ trước giờ, nói thật là mình không thích những sản phẩm từ da cá sấu chút nào vì nó không đẹp, và mang vô có cảm giác bị già đi vài tuổi. Nhưng những suy nghĩ này đã thay đổi khi được tận mắt chứng kiến những sản phẩm đẹp sắc sảo và rất thời trang của công ty AT13.

Các anh thợ làm rất chi tiết

Những sản phẩm này làm nên cuộc cách mạng thành công cho ví và túi xách làm từ da cá sấu, vì nó quá ư là đẹp và sang trọng, nhìn là muốn mua ngay vậy đó.

Sản phẩm đẹp và sang ghê luôn

Công ty không tập trung về giá, mà tập trung vào sự khác biệt trong kiểu dáng sản phẩm (rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau được thiết kế đa dạng), và tập trung vào chất lượng (sản phẩm được bảo hành trọn đời). Nên mặc dù giá cao, một chiếc túi xách có giá trung bình từ 12 triệu đến 18 triệu – nhưng khách hàng vẫn mua ào ào. 

==> Công ty biết rõ phân khúc khách hàng của mình đang ở tầng thứ 4 của MASLOW (muốn thể hiện đẳng cấp – EGO NEED) nên đã có chiến lược giá và dịch vụ đi kèm phù hợp để nâng cao giá trị sản phẩm.

Không dừng lại ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành trọn đời, Công ty AT13 còn tư vấn và chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình nữa. Hôm đó a Trung – Founder & CEO của công ty AT13 đã tặng cho mỗi anh chị trong CLB DNSG một đôi giày và giảm giá 50% cho tất cả các sản phẩm khác. Với rất nhiều các câu hỏi dồn dập về sản phẩm, mà các nhân viên vẫn bình tĩnh tư vấn rất nhiệt tình cho từng người, mình mới thấy là khâu training cho nhân viên rất tốt luôn.

Chưa hết nha, lúc ra về chị vợ anh Trung còn một mực mời cả đoàn về nhà ăn uống, tiếp đãi rất nồng nhiệt, có vô số món ngon và lạ mà chị đã chuẩn bị sẵn, còn hỏi thăm các anh chị rất ân cần chu đáo từ tận đáy lòng. Hôm đó cả đoàn có một bữa party nhỏ rất ấm cúng, ăn uống chuyện trò đến mãi 8h tối. AT13 đã để lại trong lòng các vị khách hàng một dấu ấn rất rất rất đẹp luôn. Cám ơn vợ chồng anh Trung và công ty AT13 rất nhiều.

BCN CLB DNSG được gia đình anh Trung Công ty AT13 tiếp đãi nồng nhiệt

==> quay lại câu hỏi ở trên TẠI SAO CÔNG TY AT13 ĐANG DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIÀY, TÚI, VÍ TỪ DA CÁ SẤU?

Qua những gì mình thấy được, thì kết quả trên là do: SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, MẪU MÃ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG (chiếm 50% thành công rồi)+ DỊCH VỤ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI + KHÂU CSKH quá tốt.

Mình tin chắc là AT13 sẽ còn vươn xa rất xa. Chúc vợ chồng anh Trung và công ty AT13 sức khoẻ và thành công!

Chúc cả nhà một ngày thật nhiều may mắn nhé.

===

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)

0931 89 65 89

VP: Tầng 5, 755 Luỹ Bán Bích, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website:

https://www.tranthihanduyen.com/

https://www.madulo.vn/

http://dongphuchieu.com/

Check Also

GÓP GIÓ THÀNH BÃO 

Ngày qua ngày đồng phục MADULO lại có được thêm nhiều hơn sự tin tưởng …

.