Home / Chưa được phân loại / NẾU AI ĐƯỢC SỐNG VỚI BẢN NĂNG THÌ NGƯỜI ĐÓ ĐƯỢC SỐNG HẠNH PHÚC NHẤT

NẾU AI ĐƯỢC SỐNG VỚI BẢN NĂNG THÌ NGƯỜI ĐÓ ĐƯỢC SỐNG HẠNH PHÚC NHẤT

Hồi xưa chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa trải đời, mình cứ thấy ai có tính cách gì hay hay là thích lắm và muốn được như họ.

Luôn bắt chước theo người khác thật là “Mệt”

Thấy ai cá tính, mạnh mẽ cũng thích giống họ, rồi thấy chị nào dễ thương, hiền lành nhẹ nhàng cũng thích luôn. Thấy ai con gái mà đánh võ giỏi là thích, bạn gái nào múa đẹp dịu dàng cũng thích tuốt. Thấy ai chủ động hồ hởi trong giao tiếp cũng thích và muốn học hỏi lại thấy người nào trầm tính, nói ít làm nhiều cũng ngưỡng mộ.

Còn nhiều thứ đối nghịch nhau, mà cái nào cũng sẽ có cái hay của nó. May mắn mình đã nhận ra là cứ nhìn theo cách người khác sống rồi “bắt chước theo” như vậy quả là “MỆT”.

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ

Sau này có đủ trải nghiệm và nhận định, mình nhận thấy rằng ai cũng có cái thú vị riêng, có cái khác biệt riêng của họ … như vậy mới tạo ra xã hội muôn màu sắc.

Không phải cứ gồng mình lên chứng tỏ rằng mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, hay là một người vợ đảm đang, nấu ăn ngon, hay là một người cá tính… 

Như mình, một đứa hiền khô, lúc nào cũng nghĩ cuộc sống màu hồng, tin cuộc sống luôn tràn đầy tình yêu thương giữa con người với con người …

… có người cho là tính cách mình sẽ khó đi theo con đường kinh doanh được … nhưng không hiểu sao mình luôn có một niềm tin VỮNG CHẮC, rằng mình sẽ THÀNH CÔNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH với Đồng Phục Madulo

Cứ là chính mình mọi thứ sẽ tốt đẹp

HÃY CỨ SỐNG ĐÚNG VỚI BẢN NĂNG CỦA MÌNH, TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN THẾ MẠNH KHÁC BIỆT CỦA CHÍNH MÌNH – HẠNH PHÚC SẼ LUÔN NGẬP TRÀN.

— — — — — — — — — — — —

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder Đồng phục MADULO

Liên hệ: 0931 89 65 89

Địa chỉ: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage: https://www.facebook.com/dongphucMADULO

Website: https://madulo.vn/

 

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.