Home / Chưa được phân loại / SÁNG NAY TRONG LÚC THIỀN MÚA MÌNH ĐÃ KHÓC.

SÁNG NAY TRONG LÚC THIỀN MÚA MÌNH ĐÃ KHÓC.

Cảm giác lần này làm mình nhớ lại lúc THIỀN MÚA trên đỉnh thiêng YÊN TỬ, nó gần giống như vậy nhưng không mạnh mẽ bằng.
Khi đang thiền được tầm 15 phút, mình bất giác tiến về phía trước 2 bước, và đưa tay nâng niu những cành cây hoa trước mặt … và cảm nhận rất rõ năng lượng ở đây và ở 2 lòng bàn tay nó rần rần.
Và cảm giác như mình đang đối thoại với chính VỊ THẦY bên trong. Và một lần nữa mình được nhắc lại SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI của mình là gì.
Mình cảm giác BIẾT ƠN vô cùng, vì từ lúc THIỀN Ở YÊN TỬ về, mình thấy được SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI và KẾT QUẢ đến với mình RẤT RÕ RÀNG. Có những dự án LỚN NHẤT TỪ TRƯỚC GIỜ đến với mình rất bất ngờ.
Và quan trọng là mọi thứ đã khác một cách thật nhẹ nhàng trong TƯ DUY, nó thấm đưỡm vào tiềm thức mình lúc nào không hay biết … để mình luôn cảm thấy hạnh phúc trong mọi phút giây, và mọi công việc mình làm, và biết thông cảm nhiều hơn với những người xung quanh.
Cảm giác lúc này thật HẠNH PHÚC và TRỌN VẸN.
Mình nghĩ là MẸ THIÊN NHIÊN đã giúp mình đi nhanh hơn trong hành trình mình đang cần mẫn đi, để có thể nhanh chóng thực hiện SỨ MỆNH THẬT SỰ CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH.
Mình cảm thấy biết ơn vô cùng. Một lần nữa, em xin gửi lời biết ơn chân thành đến thầy Tạ Minh Trãi và Thiền nhân Ngọc Minh. Tôn kính và biết ơn.
Namaste!

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.