Home / Chưa được phân loại / VÕ LỆ HIỀN FOUNDER CÔNG TY HẢI SẢN HISEA NÓI VỀ GÌ HÀN DUYÊN

VÕ LỆ HIỀN FOUNDER CÔNG TY HẢI SẢN HISEA NÓI VỀ GÌ HÀN DUYÊN

“CÔ GÁI ĐẦY BẢN LĨNH VÀ CHÂN THÀNH

Đã từng gặp và nói chuyện qua loa với nhau nhưng hôm qua sau buổi trò chuyện 2 tiếng đồng hồ mình mới có cảm nhận sâu sắc hơn về cái tên Hàn Duyên Boss của thương hiệu đồng phục Madulo.
Mình và Hàn Duyên có một điểm chung là cùng người con xứ Bình Định, cùng tuổi nhau nhưng ở Hàn Duyên có rất nhiều tính cách khiến cho mình phải nể phục.
BẢN LĨNH VÀ HAM HỌC HỎI.
Hàn Duyên chính là một con người có tố chất của một người lãnh đạo thự sự, một mình xây dựng doanh nghiệp, từng bước phát triển trong hơn 1 năm qua.
Hiện tại Đồng Phục Madulo đang tập trung chính vào “ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất” nên những tháng gần đây những đơn hàng lớn, thương hiệu lớn đã biết đến tên tuổi của Madulo cũng như một người chủ sáng lập là Hàn Duyên.
Để có được thành quả như thế này Hàn Duyên đã làm việc rất cam kết, kỷ luật, chỉnh chu và có bảng kế hoạch làm việc rất cụ thể, rõ ràng. Khi tham khảo qua bảng kế hoạch của Duyên mình mới nhận ra mình cần phải học hỏi nhiều hơn nữa ở tính cách tuyệt vời của Duyên. Học gì thấy hay là về áp dụng và làm ngay không trì hoãn, chần chừ.
SỰ CHÂN THÀNH VÀ DUYÊN DÁNG
Giống cái tên Hàn Duyên mà ba mẹ đặt, Duyên là một cô gái có đức tính rất chân thành và thân thiện nhưng không thiếu sự duyên dáng. Phải nói rằng Duyên là một người phụ nữ luôn cân bằng giữa công việc, gia đình và các mối quan hệ. Không dễ gì mà một người phụ nữ thành công ngoài xã hội, những vẫn dành thời gian cho chính gia đình nhỏ của mình, về các mối quan hệ xung quanh.
“Khi mình chân thành thì các mối quan hệ, đối tác và những người thân đều chân thành với mình”. Đây là câu mà Hàn Duyên đã nói trong lúc tụi mình chia tay nhau.
Chúc cho Hàn Duyên sẽ đạt được những mục tiêu, dự định và định hướng tương lai của mình. Gia đình nhỏ luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.
Chúc cho đồng phục Madulo ngày càng đứng vững trên thị trường và khi nhắc đến đồng phục doanh nghiệp sẽ nhớ ngay đến Madulo.
Mọi người muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa của Hàn Duyên thì cùng tham khảo Web:

 

 

Check Also

HỌC TRỒNG SEN TRÊN BÙN

Rất lâu rồi mình có nghe một bài pháp thoại của thầy Thích Minh Niệm, …

.