Home / Chưa được phân loại / NHÀ GIẢ KIM – MỌI THỨ XẢY ĐẾN XUNG QUANH CHÚNG TA ĐỀU LÀ THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ VŨ TRỤ

NHÀ GIẢ KIM – MỌI THỨ XẢY ĐẾN XUNG QUANH CHÚNG TA ĐỀU LÀ THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ VŨ TRỤ

Lại một cuốn sách mà mình đã rất tâm đắc. Một cuốn sách với nhiều ý nghĩa, thông điệp ẩn sau nó. Mình vô cùng ngỡ ngàng khi đọc câu chuyện trong cuốn sách, tự liên hệ với bản thân, mình thấy sao mà đúng quá, quá đúng luôn.
No photo description available.
Nhớ lại câu chuyện chứng minh tài chính 800 triệu LẦN THỨ 2, mình đau xót nhìn Trời và tự hỏi: “Vũ Trụ ơi sao ngài lại thử thách con nhiều quá như vậy? Mình đã đối mặt với bao nhiêu nỗi sợ, sợ cố gắng bấy lâu không được đền đáp, sợ giấc mơ sẽ bay mất. Loay hoay đủ điều gần như tuyệt vọng, nhưng cái kết cuối cùng lại vô cùng tốt đẹp. Cũng từ cuốn sách mình nghiệm ra được rằng, mọi có khăn nguy hiểm đều có những giá trị riêng, vượt qua được nó mình sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn.
Vậy mới nói: “VŨ TRỤ TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG CHO NHỮNG AI KIÊN TRÌ, CHĂM CHỈ; VÀ PHẠT NẶNG NHỮNG AI LƯỜI BIẾNG”.
Có lẽ điều mà Duyên cảm thấy hay ho nhất là trân trọng hiện tại, trân trọng những gì vốn dĩ đang có. Đôi khi cuộc sống có nhiều ngã rẽ, nhiều khó khăn. Nhưng với Duyên, hiện tại chính là những gì mà duyên đang cố gắng theo đuổi và “hãy cứ mộng mơ” sẽ giúp Duyên tiến về phía trước. Hiện tại là những gì mà mình đã bồi đắp cho tương lai.
Kể từ đó, Duyên tập cho mình thói quen đọc các thông điệp gửi đến từ Vũ Trụ. Chuyện xảy ra không hay với mình, thoạt nhìn có vẻ như là xấu, tuy nhiên “Tâm linh vũ trụ làm thế không phải vì ác ý mà vì muốn khi đạt được ước mơ, chúng ta đồng thời cũng nắm vững những bài học đã lĩnh hội khi đi theo ước mơ. Đó cũng chính là thời điểm mà đa số người ta bỏ cuộc – GIỜ TỐI NHẤT TRONG ĐÊM LẠI LÀ NGAY TRƯỚC LÚC RẠNG ĐÔNG.”!
Cuốn sách hay với nhiều ý nghĩa mà có lẽ Duyên phải ngẫm nhiều mới thấy được giá trị trong nó.
TRẦN THỊ HÀN DUYÊN
Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo
(Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)
SDT: 0931 89 65 89
VP: 58 Đường Số 1, P 4, Q. Gò Vấp, tp. HCM
Email: MaduloUniform@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/han.duyen

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.