Home / Chưa được phân loại / MÌNH PHẢI LÀM CHỦ BẢN THÂN TỐT TRƯỚC KHI LÀM CHỦ ĐƯỢC DOANH NGHIỆP.

MÌNH PHẢI LÀM CHỦ BẢN THÂN TỐT TRƯỚC KHI LÀM CHỦ ĐƯỢC DOANH NGHIỆP.

Thầy Nguyễn Thái Duy luôn dạy chúng mình bản thân phải kỷ luật trước tiên thì mới điều hành được doanh nghiệp phát triển.
Còn bản thân mà trì trệ, mục tiêu không rõ ràng, không tích cực, không tự tin vào con đường mình chọn thì hiểu luôn rồi … vì bản thân mà còn không định hướng được, thì làm sao có thể giúp nhân viên và đội ngũ của mình tiến bộ.
Thật sự là hành trình kinh doanh đến giờ này mình rất thấm từ khoá “KỈ LUẬT” và “MỤC TIÊU”.
Nhờ có những bài giảng của thầy ở lớp online, offline hay những đoạn youtube, những bài viết trên fb … tất cả mọi khoá học và chia sẻ đều cho mình vô vàn những bài học thực chiến, áp dụng là ra kết quả ngay.
Thật lòng rất biết ơn và biết ơn thầy quá đỗi! ?
Vài ngày nữa thôi là đến ngày 6/7, khoá học BE SUMMER CAMP 2020 diễn ra, mình tin chắc là thầy sẽ giúp rất rất nhiều chủ doanh nghiệp khám phá được bản thân, khám phá những điều hay ho tiềm ẩn của chính mình, đặc biệt là kết thêm nhiều đồng môn trên chiến tuyến từ đó năng lượng tràn đầy để thực hiện những mục tiêu.
Mình mong là thật nhiều đồng môn sẽ sắp xếp để tham dự khoá học hữu ích này để có những trải nghiệm tuyệt vời.???
P/s: Còn nhớ mới ngày nào Madulo làm đồng phục cho BE SUMMER CAMP 2019, mà nay đã đến CAMP 2020, thiệt sự là rất vinh dự khi được thầy và cô Dương Châu tin tưởng đặt đồng phục từ đó đến nay. Em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ ❤️

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.