Home / Chưa được phân loại / “BẢN LĨNH CỦA MÌNH KHÔNG NẰM Ở LÚC MÌNH CAO BAO NHIÊU, MÀ NẰM Ở KHOẢNG CÁCH LÚC MÌNH CAO NHẤT VÀ LÚC MÌNH THẤP NHẤT.”

“BẢN LĨNH CỦA MÌNH KHÔNG NẰM Ở LÚC MÌNH CAO BAO NHIÊU, MÀ NẰM Ở KHOẢNG CÁCH LÚC MÌNH CAO NHẤT VÀ LÚC MÌNH THẤP NHẤT.”

“BẢN LĨNH CỦA MÌNH KHÔNG NẰM Ở LÚC MÌNH CAO BAO NHIÊU, MÀ NẰM Ở KHOẢNG CÁCH LÚC MÌNH CAO NHẤT VÀ LÚC MÌNH THẤP NHẤT.”

“BIÊN ĐỘ ĐÓ ĐO CÁI BẢN LĨNH CỦA MÌNH, CHÍNH BẢN LĨNH ĐÓ MỚI CHIA SẺ ĐƯỢC CHO NGƯỜI KHÁC, MỚI HUN ĐÚC NGƯỜI KHÁC, MỚI TRUYỀN LỬA CHO NGƯỜI KHÁC.” ST

Coi xong chương trình CEO Chìa khoá thành công – Ngã rẽ khởi nghiệp của thầy Nguyễn Thái Duy mà mình càng thêm phục và ngưỡng mộ thầy quá. (link tại đây).

 

Thầy Nguyễn Thái Duy tham gia CEO Chìa khoá thành công – Ngã rẽ khởi nghiệp

Vâng, mình học được tinh thần trên từ thầy NGUYỄN THÁI DUY, từ lúc đọc sách Vượt Biển Lớn của thầy, đọc một mạch 2 ngày xong cuốn sách, và nó thôi thúc bản thân ghê gớm.

Đọc câu chuyện tạo dựng cơ đồ của thầy như hôm nay chỉ bằng vài chai nước mắm, rồi có tiền mở xưởng gỗ. 

Cũng thành công lững lẫy một thời, rồi đến lúc thất bại: Hàng tồn chất cao như núi, phải bồi thường hợp đồng; khách hàng quay lưng, công ty mất uy tín; nhân sự thì hoang mang, tài chính cạn kiệt…

Có thể đó là lúc thầy xuống đáy…nhưng với ý chí sắt đá thầy vẫn vực dậy được, ngoạn mục vượt qua giai đoạn khó khăn đó, và mở trường kinh doanh BE TRAINING mang giá trị đến hàng ngàn doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, mình học từ thầy tính kỷ luật rất cao, rất nghiêm khắc với bản thân. Mình luôn nhớ câu thầy nói “mình ngày nào cũng vậy, ngày mưa cũng như ngày nắng, ngày nào cũng đúng 5h dậy chạy bộ”… nên mỗi lần ngủ trễ dậy không nổi là nhớ đến câu này của thầy mà bật dậy luôn. Vì nghĩ rằng thầy thành công như thế mà còn kỉ luật đến vậy, mình đâu là gì nên phải nỗ lực gấp ngàn lần!!!

Thầy Nguyễn Thái Duy – người thầy mà tôi vô cùng ngưỡng mộ

Điều đó áp dụng trong cách thầy kinh doanh, luôn liên tục, đều đặn, và không chấp nhận bất kì lý do gì để cancle lớp học. 

===

Nhớ lại một câu của anh Trần Quốc Việt – Phó Tổng ECOPARK làm mình rất ấn tượng:

“Sự phát triển của con người không phải đi theo một con đường thẳng, mà đi theo đường dích dắc. đường dích dắc bao giờ cũng bền cả. Dích dắc sẽ làm cái thế mình vững hơn”.

Mỗi khi doanh nghiệp hoặc cuộc sống có vấn đề, mình sẽ luôn ghi nhớ câu này; cùng câu chuyện của thầy Nguyễn Thái Duy để luôn nỗ lực, phấn đấu và kiên trì, bền bỉ với mục tiêu của mình.

Thật sự biết ơn Vũ Trụ đã có duyên được gặp thầy Nguyễn Thái Duy. Chúc thầy và gia đình luôn khoẻ, hạnh phúc và lan toả những bài học giá trị đến thật nhiều doanh nghiệp.

Chúc các bạn buổi sáng bình an và hạnh phúc.

===

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)

0931 89 65 89

50A Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận, TPHCM

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Fanpage:  https://www.facebook.com/MaduloPremiumUniform/

Website:

https://www.tranthihanduyen.com/

https://www.madulo.vn/

http://dongphuchieu.com/

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.