Home / Chưa được phân loại / VƯƠN LÊN TỪ CON SỐ 0

VƯƠN LÊN TỪ CON SỐ 0

Bước đi khó khăn khi mới bắt đầu

Bản thân mình đúng nghĩa “không tiền, không mối quan hệ” khi bước vào con đường kinh doanh. Vậy nên khi bắt gặp những con người thành công mà lúc khởi đầu cũng khó khăn như thế, mình rất nể phục, muốn học hỏi cách thức họ từng bước làm kinh doanh thế nào.

Biết và quý em cũng khá lâu nhưng chưa có cơ hội nói chuyện nhiều, và lần đó mạnh dạn nhắn tin cafe, sau vài lần cafe 888 mình được tặng cuốn tự truyện của em.

cuốn tự truyện được tặng

Ngấu nghiến đọc trong buổi tối, sách rất cuốn hút mình vì cách viết em gần gũi như kể chuyện, lại càng nể em hơn, và quá sức ngưỡng mộ tình yêu quá đẹp của 2 em.

đọc và nghiền ngẫm mình rút ra được nhiều điều cho bản thân

Bí quyết thành công mà mình rút ra được khi gặp gỡ và trò chuyện

  1. Kiên trì, quyết tâm cao độ, dẫu ai nói ngược nói xui, dẫu trên hành trình kinh doanh bao sóng gió đi nữa, vẫn vững tin vào con đường mình đã chọn.
  2. Tập trung 100% cải tiến sản phẩm liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn dành cho KH nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhất là bí quyết giúp thương hiệu của em vươn xa. Mỹ phẩm Guo mọi người search nha, an toàn cả cho bà bầu.
  3. Hệ thống hoá quy trình (cái này do mình đến chơi cty e mới biết chứ ko phải có trong sách): mình rất bất ngờ với những quy trình e đã xây cho công ty và cách em lưu trữ chúng, rất chuyên nghiệp, bài bản không thua gì những tập đoàn lớn.

Cuộc gặp gỡ đầy thú vị và nhiều kỷ niệm

Mọi thứ đều được đóng gói thành quy trình cho các phòng ban, quay lại video hướng dẫn ngay cả những việc nhỏ. Nhìn lại bản thân thấy xấu hổ, vì cũng mang tiếng là đã có quy trình rồi đó, nhưng thực sự chưa chuyên nghiệp và chi tiết được như em.

Còn nữa, May mắn hơn là em “vớ” được cô người yêu rất thông minh, xinh đẹp mà lại chịu khó, chung sức với em chinh chiến tất cả mọi nẻo được, mọi chiến lược công ty. Đồng lòng với nhau, đó cũng là bí quyết giúp công ty phát triển nhanh đó cả nhà.

Chứ nếu cứ cãi nhau với người yêu/vợ/chồng mình thì mất năng lượng cũng không tập trung được 100%.

———————————————-

TRẦN THỊ HÀN DUYÊN

Founder – Công Ty CP Đồng Phục Madulo (Thương hiệu MADULO – Premium Uniform)

0931 89 65 89

VP: 34 Đường số 7, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Email: MaduloUniform@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/han.duyen

Website:

https://www.tranthihanduyen.com/

https://www.madulo.vn/

http://dongphuchieu.com/

 

Check Also

HỌC TRỒNG SEN TRÊN BÙN

Rất lâu rồi mình có nghe một bài pháp thoại của thầy Thích Minh Niệm, …

.