Home / Chưa được phân loại / “TẠI SAO PHẢI SỐNG BÁM VÀO CHÀNG?!”

“TẠI SAO PHẢI SỐNG BÁM VÀO CHÀNG?!”

Rất lâu rồi mới có cuốn sách mình đọc một lèo không ngừng nghỉ, đọc một lèo đến 2/3 cuốn sách chợt thấy tiếc tiếc, muốn để dành đọc từ từ, chứ không hết mất.
Đọc xong mấy tháng trước rồi, cơ mà tối nay ngồi thảnh thơi một mình, chiêm nghiệm lại mới thấy quá đúng ấy.
Mình tin là mỗi người phụ nữ, dù được xem là phái yếu, nhưng họ cũng có thể chuyển cái “yếu” đó thành điểm mạnh, bằng cách khéo kéo, uyển chuyển, nhẹ nhàng mà lại hết sức “kiên cường, mạnh mẽ”.
Giống như nhành cỏ dại bé tí mà lại rất “dẻo dai” trong trận bão lớn vậy.
Mình tin bất kì người phụ nữ nào, cũng có tố chất để thành công – thành công theo cách rất riêng mà họ mong muốn – thành công theo đúng sở trường vốn có của họ (chịu khó tìm sẽ biết sở trường của mình ở đâu)
Bởi vậy nên, phụ nữ ơi, đừng để ai nói rằng bạn “không làm được” nhé. Điều quan trọng là ở chính bạn, bạn có tin rằng mình làm được hay không, và xắn tay áo vào để thực hiện những ước mơ của mình. CHẮC CHẮN BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC nếu bạn có đủ niềm tin và kiên trì hành động.
Muốn được tiếp thêm động lực, hãy đọc cuốn sách này nha, nó chắc chắn sẽ tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực đó. Vì những câu chuyện và kinh nghiệm ở đây được tác giả chia sẻ rất thật và chân thành.
Nếu như bạn không khởi nghiệp như tác giả, thì mình cũng tin là bạn được truyền cảm hứng từ câu chuyện rất thực tế.
Cám ơn chị Thanh Hương đã truyền động lực cho nhiều phụ nữ.
Mến yêu!

Check Also

CÂU CHUYỆN THÀNH THẬT

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện mà mình rất tâm …

.